TÍNH NĂNG
- Tra cứu Quy hoạch Hà Nội trực tiếp trên thiết bị di động, xác định vị trí hiện trạng qua GPS.
- Công cụ trực quan giúp so sánh giữa lớp dữ liệu nền hiện trạng và lớp dữ liệu quy hoạch.
- Bản đồ nền: Google (vệ tinh, giao thông), HERE maps (vệ tinh, giao thông), OpenStreeMaps.
DỮ LIỆU
GÓI DỊCH VỤ
CẬP NHẬT
macbook-maps.jpg

TRA CỨU THÔNG TIN QUY HOẠCH TRỰC TUYẾN

Tính năng tra cứu hiện đại, tiện ích nhưng đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ đa nền tảng. Cơ sở dữ liệu quy hoạch đầy đủ, chính xác. Cho phép trồng phủ thông tin quy hoạch trên nền hiện trạng và sử dụng GPS để xác định vị trí.

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ THÔNG TIN QUY HOẠCH

Nếu thông tin quy hoạch trực tuyến là chưa đủ, hay bạn có nhu cầu về tính pháp lý của thông tin quy hoạch - Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn hồ sơ thủ tục hành chính tại các Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền của Thành phố Hà Nội.

TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Với nhà đầu tư Bất động sản nhạy bén và chuyên nghiệp, thông tin là tài sản vô giá. Trên cơ sở định hướng phát triển và thông tin quy hoạch các cấp độ của toàn Thành phố Hà Nội - Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ra quyết định đầu tư chính xác và hiệu quả.
Image
Hệ thống Bản đồ quy hoạch thành phố Hà Nội được xây dựng trên cơ sở tập hợp một khối lượng lớn dữ liệu quy hoạch đã được cơ quan có thẩm quyền của thành phố Hà Nội phê duyệt qua nhiều năm. Những dữ liệu này theo điều 38 của Luật Quy hoạch đều đã được công bố công khai và bàn giao cho các đơn vị có liên quan để triển khai thực hiện cũng như phố biến cho đông đảo người dân trên địa bàn lập quy hoạch.

Việc đưa lên hệ thống thông qua các chuyên gia có tay nghề chuyên môn cao đảm bảo tính chính xác và toàn vẹn dữ liệu. Hệ thống công nghệ được triển khai phù hợp với việc truy xuất khối lượng lớn dữ liệu nhưng đảm bảo hiệu suất, thuận tiện và dễ sử dụng.

Việc triển khai hệ thống bản đồ quy hoạch đảm bảo chính xác, cập nhật đầy đủ thông tin và đơn giản hiệu quả trong khai thác sử dụng cần rất nhiều đầu tư để phát triển công nghệ phù hợp cũng như tập hợp, xây dựng dữ liệu. Do đó, việc tính phí là cần thiết để tiếp tục duy trì và phát triển hệ thống.

Dữ liệu trong hệ thống chỉ mang tính tham khảo, không hoàn toàn thay thế các văn bản của cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực có liên quan (thủ tục cấp thông tin quy hoạch, chỉ giới đường đỏ... do Sở Quy hoạch - Kiến trúc, Viện Quy hoạch xây dựng và UBND Quận, Huyện, Thị xã cung cấp).
 
Chúng tôi cam kết thông tin truy cập trên hệ thống về cơ bản không sai lệch với thông tin pháp lý của cơ quan quản lý nhà nước cung cấp.
Tính năng của Bản đồ:
  • Lựa chọn môt trong các lớp dữ liệu nền
  • Lựa chọn một hoặc nhiều trong các lớp dữ liệu quy hoạch
  • Chỉnh độ trong suốt của lớp dữ liệu QHC
  • Phóng to bàn đồ toàn màn hình
  • Tắt bật tính năng định vị xác định vị trí hiện tại của thiết bị truy cập
  • Hỗ trợ xem trên máy tính và thiết bị di động (iOS, Android)
Quy mô dữ liệu:
  • Lớp dữ liệu nền hiện trạng: (bản đồ giao thông và vệ tinh của Google tạo thuận lợi cho việc xác định vị trí thửa đất, công trình hiện có.
  • Lớp dữ liệu quy hoạch:
  • Bản đồ Quy hoạch chung toàn thành phố đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt tại quyết định 1259/QĐ-Ttg ngày 26/7/2011 (sử dụng đất và giao thông)
  • Các bản đồ Quy hoạch phân khu đô thị được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt (25QHPK)
Việc truy cập và khai thác thông tin quy hoạch qua bản đồ được thực hiện trực tiếp qua mạng Internet. Đối với khách hàng đăng ký sử dụng gói Pro, chung tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trực tiếp tại Văn phòng giao dịch của VietPalm.Land

Đối với những trường hợp cần có thông tin quy hoạch chính thống của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền (Sở Quy hoạch - Kiến trúc, UBND Quận, Huyện, Thị Xã; Viện Quy hoạch xây dựng, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên - Môi trường,...) Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn hồ sơ thủ tục hành chính (thời gian thực hiện thủ tục theo quy định).

Người dùng có nhu cầu cần liên hệ trước và qua Văn phòng làm việc của VietPalm.Land tại 37 phố Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nghiên cứu các vị trí tiềm năng để nâng cao hiệu quả đầu tư Bất động sản

Với nhà đầu tư Bất động sản nhạy bén và chuyên nghiệp, thông tin là tài sản vô giá.
Trên cơ sở định hướng phát triển và thông tin quy hoạch các cấp độ của toàn Thành phố Hà Nội; cùng với một khối lượng thông tin khổng lồ và giá trị, dễ dàng khai thác mọi lúc, mọi nơi - Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn ra quyết định đầu tư chính xác và hiệu quả.

DỊCH VỤ KHAI THÁC

0/7
Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu quy hoạch  luôn vận hành 24/7 để đảm bảo thông tin luôn trong tầm tay của bạn!

PHẢN HỒI CỦA NGƯỜI SỬ DỤNGĐÁNH GIÁ CỦA GIỚI CHUYÊN MÔNÝ KIẾN CỦA NGƯỜI DÙNG

0%
THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ
0,750
GIÁ TRỊ GIAO DỊCH
0+
TÀI KHOẢN SỬ DỤNG
0D/Y
HỖ TRỢ LIÊN TỤC

Bản quyền © 2003 - 2019 VietPalm Group.

Dữ liệu quy hoạch được cung cấp bởi VietPalm.Land - Giải pháp công nghệ được phát triển bởi VietPalm.Studio
Ghi rõ nguồn https://quyhoach.hanoi.vn khi phát hành lại thông tin và bản đồ từ Website này.

Please publish modules in offcanvas position.