Nội dung cần lưu ý.

Trang web bạn đang truy cập (https://quyhoach.hanoi.vn) bao gồm dữ liệu là tài sản của VietPalm.Land, thành viên của VietPalm Group.Được quản lý bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển VietPalm (VietPalm J.S.C,) thành lập tại Việt Nam.

Đểđủđiều kiện đăng ký thành viên, bạn cần tuân thủĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG dưới đây.

Nếu có thắc mắc hoặc có nội dung nào cần làm rõ, hãy liên hệ:
Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển VietPalm (VietPalm J.S.C,)
- Trụ sở chính: P403 Tòa nhà Hàng Hải, số 01 Đào Duy Anh
- Văn phòng giao dịch: số 37 phố Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
- Điện thoại: 090.444.0044

Giới thiệu

VietPalm.Land được lập bởi những cá nhân đã có nhiều năm làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước của thành phố. Chúng tôi mong muốn thay đổi hiện trạng phi đối xứng về thông tin trong lĩnh vực đất đai, quy hoạch, xây dựng để mang lại lợi ích cho mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng cũng như kinh doanh bất động sản trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Vềhệ thống bản đồ quy hoạch

Hệ thống được xây dựng trên cơ sở tập hợp một khối lượng lớn dữ liệu quy hoạch đã được cơ quan có thẩm quyền của thành phố Hà Nội phê duyệt qua nhiều năm. Những dữ liệu này theo điều 38 của Luật Quy hoạch đều đã được công bố công khai và bàn giao cho các đơn vị có liên quan để triển khai thực hiện cũng như phố biến cho đông đảo người dân trên địa bàn lập quy hoạch.

Dữ liệu trong hệ thống chỉ mang tính tham khảo, không hoàn toàn thay thế các văn bản của cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực có liên quan (thủ tục cấp thông tin quy hoạch, chỉ giới đường đỏ... do Sở Quy hoạch - Kiến trúc, Viện Quy hoạch xây dựng và UBND Quận, Huyện, Thị xã cung cấp).

Lý do thu phí khai thác dữ liệu

Để triển khai hệ thống bản đồ quy hoạch đảm bảo chính xác, cập nhật đầy đủ thông tin và đơn giản hiệu quả trong khai thác sử dụng đòi hỏi chúng tôi phải bỏ nhiều công sức, chi phí để phát triển công nghệ phù hợp cũng như tập hợp, xây dựng dữ liệu và cần có khoản thu cần thiết để tiếp tục duy trì và phát triển hệ thống. 

Hình thức thu phí

Để phổ biến được những thông tin quy hoạch đến đông đảo người dân và giải quyết hiện trạng phi đối xứng về thông tin đã nêu ở trên, chúng tôi đưa ra các phương án khai thác dữ liệu linh động, tùy vào nhu cầu của bạn bao gồm:
 • Tài khoản truy cập là Khách (miễn phí, không phải đăng ký và đăng nhập) được tiếp cận thông tin bao gồm các lớp dữ liệu:
  • Quy hoạch chung, Quy hoạch phân khu;
  • Tỷ lệ zoom cho phép đến cấp 13.
 • Tài khoản truy cập đã được đăng ký (mất phí đăng ký, không giới hạn thời gian) được tiếp cận thông tin bao gồm các lớp dữ liệu:
  • Quy hoạch chung
  • 01 Quy hoạch phận khu S5
  • Tỷ lệ zoom cho phép đến cấp 16
 • Tài khoản truy cập Đăng ký gói Pro (trả phí theo thời gian) được tiếp cận toàn bộ các thông tin quy hoạch bao gồm:
  • Quy hoạch chung
  • Toàn bộ các Quy hoạch phân khu đã được duyệt (25)
  • Các đồ án QHCT có trong hệ thống
  • Tỷ lệ zoom cho phép đến cấp 18
  • Toàn bộ CSDL các quyết định, văn bản pháp quy phê duyệt quy hoạch.
Việc đăng ký sử dụng phương án nào, thời gian bao lâu hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu khai thác của bạn.

Vềđộ chính xác của dữ liệu

Dữ liệu được xây dựng trên cơ sở các quy hoạch đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Việc đưa lên hệ thống thông qua các chuyên gia có tay nghề chuyên môn cao đảm bảo tính chính xác và toàn vẹn dữ liệu.

Hệ thống công nghệđược triển khai phù hợp với việc truy xuất khối lượng lớn dữ liệu nhưng đảm bảo hiệu suất, thuận tiện và dễ sử dụng.

Chúng tôi cam kết thông tin sơ bộ chúng tôi cung cấp không sai lệch với thông tin pháp lý của cơ quan quản lý nhà nước.

Các dịch vụ gia tăng kèm theo

Việc truy cập và khai thác thông tin quy hoạch qua bản đồđược thực hiện trực tiếp qua mạng Internet.Đối với khách hàng đăng ký sử dụng gói Pro, chung tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trực tiếp tại Văn phòng giao dịch của VietPalm.Land

Đối với những trường hợp cần có thông tin quy hoạch chính thống của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền, Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn hồ sơ thủ tục hành chính (thời gian thực hiện thủ tục theo quy định).


0
0
0
s2sdefault
powered by social2s